Jump to content Jump to content

Giai dap don vi nao nhan mua hang My gia tot nhat


ennaihnk
 Share

Recommended Posts

Hiện nay, xu hướng đặt mua hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến khi mạng công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Việc đặt mua hàng Mỹ trên các website sẽ cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn và cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng hơn. Có rất nhiều người tự đặt mua hàng nhưng sản phẩm về đến tay gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, nhiều người đã tìm đến các đơn vị nhận mua hàng Mỹ về Việt Nam để chắc chắn hàng về an toàn với chi phí thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị nào nhận mua hàng Mỹ giá tốt hãy cùng chúng tôi tham khảo bài dưới đây về kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Mỹ.

nhung-rui-ro-thuong-gap-khi-order-hang-my-1.jpg

Đơn vị nhận mua hàng Mỹ giá tốt nhất

Shipus – đơn vị nhận mua  hàng Mỹ giá tốt

Shipus là đơn vị nhận mua hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và giá rẻ có thể nói là hàng đầu Việt Nam được nhiều người sử dụng dịch vụ tin dùng và đánh giá cao. Shipus được thành lập vào năm 2014, hoạt động trong các lĩnh vực: vận chuyển hàng Quốc Tế và thương mại điện tử xuyên các Quốc Gia. Với sứ mệnh giúp cho người tiêu dùng có thể giao thương Quốc Tế không khoảng cách địa lý đơn giản và thuận tiện. Hơn 7 năm trong lĩnh vực nhận mua hàng hộ và vận chuyển, Shipus đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như:

Xem thêm để biết thêm chi tiết chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Mua hàng chính hãng tận nơi – Giao tận tay – giá cả hợp lý

rui-ro-co-the-gap-phai-khi-tu-mua-hang-tren-ebay.jpg

Đơn vị nhận mua hàng Mỹ giá tốt – uy tín

Tìm hiểu thêm để biết chi tiết về  vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam  mất bao lâu?

Ngay từ khi mới thành lập, Shipus là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam luôn có chính sách ưu đãi về mức giá vô cùng hấp dẫn cho khách sỉ và khách lẻ. Không giống như các dịch vụ vận chuyển khác chỉ hỗ trợ xuyên biên giới, Shipus sẽ làm việc theo quy trình chuyên nghiệp thông tin quan hàng hóa xuyên suốt đảm bảo giao nhận hàng hóa đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, Shipus còn hỗ trợ thêm dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán và mua bán. Chi phí vận chuyển sẽ là hệ thống tự động báo giá và quản lý đơn hàng nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất so với thị trường.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Shipus nhiệt tình

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những nhiệm vụ mua hàng và vận chuyển dễ dàng nhanh chóng mà Shipus còn xây dựng đội ngũ ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng dày đặc kinh nghiệm trong công việc tư vấn và xử lý các vấn đề nan giải của khách hàng hàng, trả khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình. 

Lời kết

Trên đây là đơn vị nhận mua hàng Mỹ giá tốt được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ cung cấp dịch vụ với giá tốt mà còn đi cùng với cả chữ tín. Vui lòng liên hệ ngay với Shipus nếu bạn muốn tìm hiểu về ship hàng Mỹ mất bao lâu . 

Link to comment
Share on other sites

 Share

×
×
  • Create New...