Jump to content Jump to content

Haloooo


liaemars

Recommended Posts

Chọn nhà theo đúng phong thủy cần phải chú ý những điều gì

Chọn nhà theo phong thủy bạn phải chú ý những điều gì Khi lựa chọn mua đất taị các trung tâm như Bán đất Điện Thắng Trung gia chủ rất quan tâm tới  phong thủy vì nó sẽ liên quan tới việc gia chủ có gặp may mẵn và giảm thiểu rủ ro về sau hay không. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí để giúp bạn chọn nhà theo phong thủy một cách chính xác.

Xem thêm bài viết liên quan: Mua bán đất tại Điện Thắng Trung giá rẻ nhất 2018

Theo hướng mệnh trạch

Bạn có thể chọn mua cho mình những cuốn sách về phong thủy để tìm hiểu như về Dịch học và văn hóa Phương Đông để tìm ra cung mệnh của mình thuộc phương hướng cát hung nào. Từ đó bạn có thể dựa vào để tìm ra mệnh gai chủ và hướng đất gia chủ nên ở.

Nên xem cung mệnh chủ nhà trước khi chọn mua nhà đất

Theo hướng giao tiếp

Vấn đề này chắc hản nhiều người không biết thì hướng giao tiếp nghĩa là ngôi nhà hay cửa chính phải quay ra theo hướng thuận lợi cho việc giao tiếp của gia chủ. Bạn nên chọn hướng ngôi nhà quay ra những mặt con phố lớn vào ngõ cái, tránh để hướng nhà bị quay chếch đi so với đường hoặc quay hướng ngược lại. Để thuận tiện và trơn chu nhất thì ngay từ khi tìm hiểu các khu Bán đất Điện Thắng Trung giá rẻ, Đất Điện Thắng thì bạn nên chọn ngay những mảnh đất có vị trí trung tâm và hướng đất đẹp.

Xem thêm: Bán Đất Điện Thắng trên Youtube

Theo hướng khí hậu

Ở Việt Nam theo phong thủy thì hướng Nam và cận Nam là tốt nhất bởi vì những hướng này có thể đón được hướng gió tự nhiên  và nguồn án sáng đầy đủ nhất. Chính vì vậy mà thời tiết cũng ổn định không khí thì luôn ấm áp và trong lành.


Bạn cũng nên chú ý tới hướng khi hậu của ngôi nhà

Bạn bên chọn những ngôi nhà quay hướng tây hoặc Tây Bắc thì hay bị năng gắt vào buổi chiều còn hướng Đông thì bị chói vào buổi sáng. Bên cạnh đó quay hướng Bắc hoặc nằm giữa hai hướng Tây Bắc và Đông Bắc cũng không tốt.

Chính vì vậy các bạn đừng vội mua đất hoặc mua nhà gấp mà hãy lựa chọn một cách kỹ lưỡng việc tìm hiểu những thông tin về Bán đất Điện Thắng Trung rồi hãy tính tiếp với viejc xây nhà theo hướng đất đã phù hợp từ trước.

Theo hướng phương vị

Tất cả mọi người thường dựa trên một điểm gốc nào đó, người ta sẽ xét hướng của cả một vùng, một vật hay một người. Ví dụ như theo phong thuỷ tốt là trước mặt không gian phải thoáng rộng, sau lưng phải có một chỗ dựa vững chắc.

Chính vì vậy khi quyết định mua đất hoặc mua nhà thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng như tính toán phương hướng cho việc hoàn thiện sau này để xem hướng đất đó có hợp không nhé.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/company/mua-ban-dat-dien-thang-trung-gia-re

Link to post
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

×
×
  • Create New...