Jump to content Jump to content

Hi!


blackbeen

Recommended Posts

Muốn thiết kế cầu thang hợp phong thuỷ cần lưu ý những gì?

Trong các ngôi nhà tầng hiện nay, cầu thang là một phần không thể thiếu. Nhưng thiết kế cầu thang như thế nào để hợp phong thuỷ thì không phải ai cũng biết. Việc quan tâm đến phong thuỷ khi thiết kế cầu thang không những giúp gia chủ có cách xây dựng cầu thang hợp lý mà còn mang lại may mắn cho gia đình. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết như thế nào là thiết kế cầu thang hợp phong thủy.

Xem thêm tại đây: Mua đất Điện Thắng Trung - Mua bán đất Điện Thắng Trung giá rẻ nhất 2018

Vị trí đặt cầu thangKhông nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra vào

Mỗi một vật dụng trong nhà đều có một vị trí riêng, mang trên mình một ý nghĩa riêng. Theo các nhà phong thủy, không nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra vào, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh làm chắn luồng sinh khí của căn nhà. Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, tránh đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên làm các tầng trên lần lượt suy khí. Ngoài ra, không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang làm mang lại điều không tốt lành.

Số bậc cầu thang

Số bậc của cầu thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới bậc cuối cùng và bậc cuối cùng phải là bậc "sinh" trong chu kì bốn bậc "sinh, lão, bệnh, tử". Vậy nên số bậc là các số lẻ 17,19,21,23,... Gia chủ nên vận dụng cách chia bậc cầu thang theo phong thủy để mang đến vận may cho gia đình, tránh những rủi ro hiểm họa. Thực tế đã có nhiều gia đình gặp những điều xui xẻo khi không quan tâm đến số bậc cầu thang hợp phong thuỷ nên gia chủ cần thận trọng để tránh những điều không may đến với gia đình.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/company/mua-ban-dat-dien-thang-trung-gia-re

Lan can cầu thangNhất định phải có lan can cho cầu thang

Nhiều gia chủ nhầm tưởng rằng nhà có trẻ con mới cần lắp lan can cầu thang nhưng trong phong thủy về thiết kế cầu thang lại cho rằng nhất định phải có lan can cho cầu thang. Nó làm tăng sức thẩm mỹ và độ an toàn tạo và tin cậy cho chủ nhà cũng như người làm khách đến chơi nhà.

Với tình trạng giá mua Bán đất Điện Thắng Trung ngày càng tăng thì việc “tậu” cho mình một mảnh đất và xây nhà không hề dễ dàng nên bạn cần chú ý đến phong thuỷ để tài lộc luôn gõ cửa với gia đình.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế cầu thang theo phong thủy. Hy vọng bạn có thể vận dụng tốt những kiến thức này khi thiết kế cầu thang cho tổ ấm của mình.
Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

×
×
  • Create New...