Jump to content Jump to content

Demo is out for PC and im downloading right now. Anyone tried it?


tommagic

Recommended Posts

 Những lưu ý dành cho người dùng khi muốn mua điện thoại di động cảm ứng giá rẻ

Nếu người dùng muốn mua điện thoại di động cảm ứng giá rẻ trước hết cần tìm hiểu kĩ nhu cầu của mình. Vậy trước khi mua điện thoại di động xách tay chính hãng giá rẻ người dùng cần lưu ý điều gì? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Đa số các dòng di động nghe gọi tốt rẻ dưới 1 triệu thường chỉ đáp ứng các nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin, facebook. Đây là những chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại, các chức năng khác như lướt web, xem phim vẫn được trang bị đầy đủ trên chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ này tuy nhiên nó không hỗ trợ chơi game online do tác vụ quá nặng. Nhìn chung đây là chiếc điện thoại dành cho phân khúc khách hàng bình dân có điều kiện hạn chế.

Xem thêm: https://plus.google.com/100849484941659672869/posts/36cHf1Y4qan

+ Thương hiệu: trên thị trường hiện nay có vô vàn các thương hiệu điện thoại khác nhau nhưng nếu lựa chọn dòng điện thoại di động cảm ứng giá rẻ thì người dùng có thể lựa chọn một số thương hiệu như Lenovo, Mobile, Oppo, Samsung&hellip Các thương hiệu điện thoại này đều có những thiết kế, cấu hình riêng biệt và chất lượng cũng khác nhau. Do vậy việc lựa chọn hãng điện thoại nào là tùy thuộc vào người dùng.

image001

Hệ điều hành là tiêu chí thứ hai cần quan tâm khi lựa chọn mua điện thoại di động nghe gọi giá rẻ. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều hệ điều hành khác nhau nhưng phổ biến nhất là Android, iOS. Với các loại máy cảm ứng giá rẻ hiện nay đa số sử dụng android 4.0 đến 7.0 có nền tảng cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Các hệ điều hành phổ biến này chính là những hệ điều hành ổn định nhất trên đa số các dòng máy di động chứ không riêng gì điện thoại cảm ứng giá rẻ.

Với dòng điện thoại di động cảm ứng giá rẻ thì đa số có kích thước không lớn chỉ dao động từ 4 đến 4,5 inch. Kích thước này phù hợp với phân khúc điện thoại giá rẻ và cũng đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù độ phân giải màn hình ở những chiếc điện thoại di động cảm ứng giá rẻ này không cao và không mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như các dòng điện thoại phân khúc cao cấp nhưng nó vẫn có thể đáp ứng chuẩn HD và các nhu cầu cơ bản nhất.

Mặc dù là dòng điện thoại di động nghe gọi giá rẻ nhưng chế độ bảo hành của loại điện thoại này cũng giống với các dòng điện thoại ở phân khúc cao cấp là được bảo hành 1 năm kèm theo chế độ hậu mãi khá tốt. Chỉ cần người dùng lựa chọn đúng địa chỉ của hàng có uy tín để mua máy và lựa chọn cho mình chiếc máy điện thoại di động cảm ứng giá rẻ phù hợp thì tất cả các ưu đãi kèm theo vẫn được đảm bảo cho khách hàng.

Xem thêm: https://www.scoop.it/t/mobigo-chuyen-cung-cap-dien-thoai-di-dong-chinh-hang/p/4099022935/2018/07/05/ien-thoai-di-ong-smartphone-xach-tay-chinh-hang-gia-re

Link to post
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

×
×
  • Create New...