Jump to content Jump to content

May phat dien cong nghiep chinh hang gia tot, chat luong cao


 Share

Recommended Posts

Máy phát điện công nghiệp trở thành một thiết bị không thể thiếu ở nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp. Thiết bị ra đời là một giải pháp tối ưu trong việc cung cấp điện. Vậy máy phát điện có cấu tạo như thế nào? Có mấy loại máy phát điện? 

Xem thêm thông tin về Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

Máy phát điện công nghiệp là gì? 

Thiết bị phát điện công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ biến đổi cơ năng thành điện năng. Thiết bị thường có 3 chức năng chính là chỉnh lưu, phát điện và hiệu chỉnh điện áp. Đây là sản phẩm cần thiết trong nhiều nhà máy, công xưởng.


 may-phat-dien-isuzu-30-kva_3099.jpg

Thiết bị phát điện công nghiệp được dùng nhiều tại công xưởng

Vai trò của thiết bị phát điện 

Máy phát điện xưởng Diesel có vai trò quan trọng trong đời sống và sản xuất. Vai trò chính là cung cấp điện cho các thiết bị khi nguồn điện gặp sự cố. Hơn thế, thiết bị phát điện còn có tác dụng ổn định dòng điện chuyển lưu, đảm bảo nguồn điện trong tình trạng điều hòa. 

Cấu tạo của thiết bị phát điện 

Cấu tạo của thiết bị phát điện khá phức tạp nhưng gồm có 2 bộ phận chính là: 

  • Động cơ: là bộ phận quan trọng của mát giúp lấy năng lượng đầu vào để thiết bị hoạt động tạo ra điện năng. Động cơ của thiết bị phát điện khá đa dạng: động cơ chạy bằng xăng, dầu Diesel, khí tự nhiên, khó propane…

  • Đầu phát: chính là nơi tạo ra điện và phát ra ngoài thông qua một đường dẫn. Đầu phát cũng có nhiều bộ phận nhỏ hợp thành: nam châm vĩnh cửu, roto, stato, bộ kích thích.

Một số loại thiết bị phát điện được ưa chuộng

Hiện nay có nhiều thương hiệu máy phát điện được ưa chuộng như: 

Máy phát điện Cummins

Cummins được biết tới là tập đoàn sản xuất máy phát điện và động cơ Diseesel nổi tiếng thế giới. Thiết bị phát điện công nghiệp thương hiệu Cummis luôn tiên phong trong hiệu năng và thiết kế, công suất từ 15KVA đến 3300KVA với nhiều loại đa dạng. 

Máy phát điện Doosan 

Máy phát điện Doosan có dải công suất từ 60KVA tới 825KVA. Thương hiệu Doosan là thưởng hiệu nổi tiếng sản xuất máy móc đến từ Hàn Quốc. Thiết bị phát điện Doosan phù hợp với các công trình, phụ tải yêu cầu thấp. 

Máy phát điện Mitsubishi 

Máy phát điện Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản, là thương hiệu quen thuộc của khách hàng trong nhiều năm. Dòng thiết bị này cho dòng điện đầu ra ổn định, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục. Thiết bị có tuổi thọ cao cũng là một ưu điểm xứng đáng để bạn đầu tư. 

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi nổi tiếng Nhật Bản

Trên đây là những thông tin về thiết bị phát điện công nghiệp. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các nhà máy sản xuất, tòa nhà, ….Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện khách sạn thì có thể truy cập vào trang web HQCpower để biết thêm chi tiết. 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 Share

×
×
  • Create New...