Jump to content Jump to content

thiet ke noi that can 2 phong ngu vinhomes the empire hung yen


Recommended Posts

Thiết Kế Nội Thất Căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên

Thiết Kế Nội Thất Căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên đang được khách hàng đặc biệt quan tâm tới khi chọn lựa mua căn hộ. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn dòng sản phẩm này của dự án Vinhomes The Empire. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên nhé!

Tổng quan thiết nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên

Dự án Vinhomes The Empire được chủ đầu tư VinGroup phát triển quy hoạch tại huyện Văn Giang thuộc tỉnh Hưng Yên. Với diện tích lên tới 457ha với số vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, chủ đầu tư dành 70% quỹ đất để phát triển tổ hợp tiện ích Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Dqt-6LN8BkiVqDZhhdNu-9mI2Lkzjz8ZvB0H_d-BU_jHTXN_LxpOSFxT92FXGZlu9u99RpOhcy3iQFT2GcQMN7arDc3t4LaS3qA_Q2Qo6S3ynyWxG1A4YsoFMUUpVOLp8Jez7bg

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire cơ bản theo quy hoạch

Để đáp ứng nhu cầu sử dựng mua sản phẩm nhà ở của khách hàng, tập đoàn VinGroup đã xây dựng  nhiều dòng sản phẩm tại dự án. Gồm có: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse, chung cư được khéo léo đan xen trong 8 phân khu chính của dự án. Trong 8 phân khu chính thì có tới 2 phân khu VIP được khách hàng quan tâm nhiều đó là phân khu Ngọc Trai và phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Ngoài ra, các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có số lượng nhiều và được khách hàng chọn lựa mua nhiều nhất trong phân khu cao tầng.

Điểm trung kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên

Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 38 đến 57m2/căn với thiết kế nội thất căn 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên gồm có: 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1- 2 nhà tắm, 2 phòng ngủ, 2 logia và không gian mở. Dòng sản phẩm 2 căn phòng ngủ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình có tới 3-5 thành viên.

Với diện tích rộng 38 – 57m2/căn cùng cấu trúc linh hoạt bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 – 2 nhà tắm, 2 logia & không gian +1. Loại hình sản phẩm này đảm bảo đáp ứng tốt công năng sinh hoạt thông thường của gia đình có từ 3 – 4 thành viên.

aittlOvXpksKLHf8Qd5e4hmxPXlbfdqU0NBtAMp3Sm1b8KzPDs2xXMAeY8vi8EJhXG6FCtP03FzWeFFKWsPHr2pZaon5-zwH6r-pf1Egz6NNedFr8zuZLrsqiiToMsGzr82zN1I

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên với kiến trúc hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách hàng

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Vinhomes The Empire với lối kiến trúc hiện đại, tối ưu không gian mở nhằm giúp khách hàng sinh sống tại đây được  gió trời và ánh sáng mang đến không gian sống mát mẻ. 

Các thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên có 2 phòng tắm, được CĐT sắp xếp xây dựng 1 phòng tắm tại không gian sinh hoạt chung gần với phòng tắm và nhà ăn. Phòng tắm còn loại được thiết kế đạt tại phòng ngủ Master của căn hộ để khách hàng sử dụng thoải mái riêng tư hơn. 

Ngoài ra, không gian mở +1 rộng 5 đến 8m2 của căn hộ khách hàng có thể sử dụng làm thành phòng làm việc, phòng giải trí, phòng ngủ nhỏ hay làm nhà kho tùy theo công năng nhu cầu sử dụng.

Các chi tiết cần chú ý khi thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên

Để thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên trở nên hoàn thiện đúng như **** muốn của khách hàng khi sinh sông. Khách hàng nên chú ý 1 số yếu tố quan trọng khi thiết kế, cụ thể như sau: 

1NRPBCvD21DhhRMKD2WR5HUfiFgQDZvCJhZQgfHWjC1C0pI1Q74bS28pbtT2t9tR4HUX92CMuNhQ1QZI6fgqBYZrXvtkHj8II64PChiGbUadoY-jgDThG0D-raiPPDM5o1WMr48

Khách hàng cần lưu ý thiết kế nội thất căn 2 phòng ngủ Vinhomes  The Empire.

  • Bố cục: Khách hàng hãy sắp xếp  và lắp đặt đồ dùng trong nội khu căn hộ 2 phòng ngủ thật khoa học. Để tạo không gian sống đẹp mắt và rộng rãi thoáng máy không chiếm quá nhiều diện tích sinh hoạt.

  • Màu sắc: Khi khách hàng thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ nên phối màu sắc thật hài hòa, để tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ.

  • Nội thất: Khách hàng nên chọn lựa mua các vận dụng hiện đại có các kích thước phù hợp khi bày trí căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên. Nhằm đáp ứng đầy đủ tiện nghi và không gian sống đẹp mắt cho căn hộ khi khách hàng sinh sống tại đấy.

Ưu điểm nổi bật thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên

Thông qua thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire, khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm nổi bật cho không gian sinh sống hàng ngày của mình và gia đình, như sau: 

  • Độ đẹp mắt và sang trọng gia tăng cho căn hộ.

  • Các tiện ích đáp ứng mọi công năng sinh hoạt hàng ngày khách hàng khi sinh sống tại căn hộ 2 phòng ngủ.

  • Thiết kế nội thất thể hiện gu thẩm mỹ của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây là thông tin về thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire Hưng Yên. Nếu khách hàng muốn biết thêm về các sản phẩm của dự án Vinhomes The Empire, hãy liên lạc tới nhân viên tư vấn của chúng tôi!

 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 Share

×
×
  • Create New...