Jump to content Jump to content

Bieu do ten ngay sinh theo than so hoc Pytago co y nghia gi


Recommended Posts

Ngoài những chỉ số cốt lõi trong thần học thì thần số học pytago còn nói đến  các yếu tố về ngày sinh, biểu đồ tên. Đây chính là 2 yếu tố quan trọng để có thể phân tích được điểm mạnh, yếu của từng cá nhân. Để hiểu rõ hơn về biểu đồ này bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Biểu đồ ngày sinh theo thần số học Pytago

T4_Ziq2HwcY_jtRZGo7K_eCyeaigKPEtk8Wpaz8OWggoQTJC9_vpz_PFttcgzcI_rU68vROyZAbk1G7YWVtPCVOHyLli6y_9IpNIHCkFwadUzm0X2-vIT1vkwzdG2DNQ_Qrp3gPCVoiLFqZ96Q

Biểu đồ ngày sinh theo hệ thống thần số học Pytago

Biểu đồ ngày sinh chính là một trong những biểu đồ thuộc dạng cấu trúc  hình 9 ô nhỏ được gắn liền với nhau. Trong các ô đó là những con số của ngày tháng năm sinh theo dương lịch của mỗi người. Dựa vào biểu đồ sinh này sẽ giúp cho bạn nhìn ra được những con số có  mặt và những con số vắng mặt trên biểu đồ. 

Từ đó, giúp bạn hiểu dần ra được đâu là điểm mạnh đâu là điểm yếu trong tính cách nhân số học của mình. Khi biết được như vậy sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống và có được những bài học trong cuộc đời của mình.

Biểu đồ tên theo thần số học Pytago

Không chỉ biểu đồ ngày sinh mà biểu đồ tên cũng là một trong những yếu tố cần phải quan tâm. Biểu đồ này tương tự như biểu đồ của ngày sinh với 9 ô vuông nhỏ. Tên gọi lúc này sẽ được quy đổi thành những giá trị theo hệ thống của Pytago và cần phải điền đầy đủ các con số vào biểu đồ. Thông qua những chỉ số đó sẽ giúp phân tích và tìm hiểu được về tính cách của  một con người.

Khám phá về 4 đỉnh cao của đời người

y4YzapNFErdannX00JTlgwqOQR6b2PNJYu83Jn1DjwCagvxljK-paZZSPfkVw4cAP-4Dzc0lUzsh4pVNLWIZDwZwCfSin3iIwLaO6qjYR-uLHRwrZrUOxV6qloy8fnHEyzfMdjkMWoTiN0Ew0w

4 đỉnh cao của một đời người

Bên cạnh biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh thì còn có được 4 đỉnh cao của đời người. 4 đỉnh cao tương ứng với chu kỳ 9 năm của cuộc sống. Điều này đại diện cho giai đoạn 27 năm và chia làm 3 chu kỳ. Trong những năm đỉnh cao này thì con người sẽ gặt hái được những thành công nhất định của mỗi đỉnh kim tự tháp.

Công thức để tính 4 đỉnh cao của đời người đó là:

Độ tuổi = 36 - con số chủ đạo         

Trong đó: 36 là con số không phải ngẫu nhiên mà được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi người đều có thể chạm được đến đỉnh của kim tự tháp trong năm thứ nhất.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng đem đến cho bạn những kiến thức cần thiết nhất về biểu đồ tên riêng cũng như biểu đồ của ngày sinh. Để có thêm những kiến thức bổ ích hãy tham khảo nhiều bài viết tại Nhân số Việt Nam.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 Share

×
×
  • Create New...